poprock View my profile

เป็นครั้งแรกที่เขียนอะไรที่แลดูซีเรียสและเป็นทางการขนาดเน้~ (มั่นใจว่าทางการแล้ว?)
วันก่อนพึ่งไปได้หนังสือเล่มหนึ่งมาแล้วแทบกรี๊ดสลบ แอร้ยยยยย สวรรค์สรรสร้างให้เราได้พบกันมากๆ
เพราะไม่ได้คิดจะตามหาเล่มนี้ แต่ก็ได้มาแบบบังเอิญๆ และหนังสือเล่มนนั้นทำให้เราตัดสินใจเขียนเอนทรี่นี้ด้วย
มันคือหนังสืออะไร.... ตามไปอ่านโดยพลันนนนน
 
**หมายเหตุ**
 
1. ผู้กำกับแต่ละท่านที่เราเลือกมา เป็นความชอบส่วนตัว อันดับที่ใส่มา ไม่เกี่ยวกับการจัดอันดับอย่างใดทั้งสิ้น
2. อาจมีข้อมูลตกหล่น และ ผิดพลาด พบเห็นรบกวนช่วยกันแก้ไขด้วยนะจ๊ะ
3. นี่เป็นเพียง "ความเห็นส่วนตัว" อ่านไปก็อย่าไปเครียดมาก เช่น ชั้นไม่ชอบคนนี้ ต้องด่าๆๆๆ อะไรแบบนั้น...ไม่เอานะคะ....
4.อ่านให้สนุก ลุกนั่งให้สบาย ก่อนออกไปอย่าลืม คอมเมนท์!! คุยกันบ้างเหอะ พวกเรา!!!
5. 555555555555 (ขำ)
 
 
//////////////////
 
 
 
 
1.Christopher Nolan 
 
แน่นอนว่าภายในปีนี้เราจะได้พบกับ The Dark Knight Rises 
 
โนแลนทั้งเขียนบทเองและกำกับเองเลยทีเดียวสำหรับหนังจบไตรภาคที่ทุกคนรอคอยอย่าง The Dark Knight Rises ที่ตัวหนังทยอยส่งชิ้นส่วนย่อยออกมายั่วน้ำลายแฟนๆกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพนิ่ง ทั้งภาพเคลื่อนไหว ภาคนี้ได้รับแรงกดดันจากภาค 2 มาพอสมควรหลังจากที่ The Dark Knight วาดลวดลายไว้แบบเหนือชั้น ทุบทุกสถิติ การปิดไตรภาคครั้งนี้ จึงต้องทั้งยิ่งใหญ่ และ สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม...
 
จากดีกรีความสำเร็จของแบทแมนส่งให้คริสโนแลนขึ้นแท่น Hall Of Frame ผู้กำกับแห่งยุคไปในทันที งานชิ้นต่อๆมาของเขา จึงล้วนเป็นที่น่าติดตาม...
 
เมื่อโนแลนประกาศจะไม่กำกับหนังแบทแมนอีกแล้ว ได้สร้างความแตกตื่นในหมู่แฟนหนังพอสมควร แต่อย่าพึ่งตื่นตูมไป เพราะ โนแลนรับปากแน่นอนแล้วว่าจะทำ Batman Reboot (ห้ะ?) โดยเขาและภรรยาจะนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ร่วมกับคนเขียนบทด้วย สำหรับแบทแมนรีบูทนั้น ค่อนข้างได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์พอสมควร กับการจะรีบรีบูทหนังที่พึ่งฉายจบภาคไป แต่เพื่อลดความซ้ำซากจำเจ Batman Reboot จะฉายจริงก็ปี 2015 นู้น... แต่ก่อนหน้านั้นเราจะได้เจอ หนังรวมพลพรรคฮีโร่ของ DC comics ก่อน
 
อย่าคิดว่ามีแค่ฮีโร่จาก Marvel นะที่จะช่วยโลกได้
 
หลังจาก The Dark Knight Rises เราจะได้พบกับ Superman Reboot อีกรอบฝีมือกำกับของ Zack snyder ในชื่อ Man Of Steel ในช่วงกลางปี 2013
 
แล้วในช่วงสิ้นปี 2013 เราจึงจะได้พบกับ Justice League หนังรวมจักรวาลฮีโร่ของ DC Comics ทั้ง Batman, Superman, Green Lantern, The Flash, Wonder Woman และ  Aquaman
 
ชอบฮีโร่อยู่นะ แต่ขออย่างเดียว .... ดาราที่จะเล่นเนี่ย...จัดมาดีๆหน่อยนะคะ...
 
มีข่าวลือหนาหูมาว่า โนแลนจะได้นั่งแท่นผู้กำกับในหนังชีวประวัติมหาเศรษฐีโลก Howard Huges ใน Citizen Hughes : The Power, the Money and the Madness หนังชื่อเดียวกันกับหนังสือ เป็นบทประพันธ์ของ  Michael Drosnin ที่ตีพิมพ์ในปี  2004
 
หากยังไม่คุ้นชื่อของ โฮเวิร์ด ฮิวจ์ นัก ให้นึกถึง The Aviator หนังขึ้นชื่ออีกเรื่องของ Leonado Dicaprio นั่นคือหนังชีวประวัติของ โฮเวิร์ด ฮิวจ์เช่นกัน แต่เป็นแค่ช่วงวัยหนุ่มเท่านั้น...
 
Citizen Huges จะเล่าถึงความยิ่งใหญ่ของ มหาเศรษฐีหนีโลกผู้นี้ จากนักบิน สู่นายทุนสร้างหนัง เจ้าของบ่อนกาสิโน เจ้าของแท่นขุดเจาะน้ำมัน เขายังได้ชื่อว่าเป็นผู้สร้าง มหานคร ลาส เวกัส หลังจากกวาดซื้อโรงแรมและบ่อนคาสิโนทั้งหลายในเมือง ด้วยความรำคาณแสงไฟจากบ่อนเหล่านั้น!!!!
 
ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลหนังมากนัก แต่ดูท่าว่าข่าวลืออันนี้จะค่อนข้างน่าเชื่อถือที่สุดในบรรดา 3-4 โปรเจคที่คิดว่าโนแลนจะเข้าร่วม...
 
ใครเป็นแฟนหนังโนแลนคงต้องทนคิดถึงกันอีกนาน..
 
Writer
Untitled Batman Reboot   (2015)
Man of Steel   (2013)
 
Producer
Untitled Batman Reboot   (2015)
Man of Steel   (2013)
 
Director
Citizen Hughes : The Power, the Money and the Madness (2014) (Rumored)
 
 
 
 
 
2.Steven Spielberg
 
เจ้าพ่อฮอลลีวู้ดผู้นี้ยังคงมีโปรเจ็คหนังพะรุงพะรังไม่เคยว่างเว้น และหนึ่งในโปรเจคของเขาทำให้เราอยากเขียนเอนทรี่นี้ขึ้นมาด้วยค่ะ :)
 
หลังจากสาละวนกับของเล่นใหม่อย่าง The Adventures Of Tin Tin และปลุกปั้นหนังสงครามที่สร้างจากวรรณกรรมเด็ก War Horse หนังอารมณ์อุ่นๆ กรุ่นไอรักอยู่นาน จากนี้ก็ถึงคิวหนังโหดๆ หินๆ บินไปกับมนุษย์ต่างดาว ตามแนวสปีลเบิร์กกันเสียที 
 
เรื่องแรกที่เราจะได้เห็นฝีมือกำกับของสปีลเบิร์กภายในปี  2012 นี้ คือหนังชีวประวัติ Lincoln (คนละอันกับหนังตลกร้าย ลินคอร์นล่าแวมไพร์นะ) ที่มี Joseph Gordon-Levitt, Daniel Day-Lewis และ Tommy Lee Jones รับบทนำ แต่ที่ทำให้โปรเจคนี้ยิ่งฮือฮา คือการเปิดเผยภาพแรกของอับราฮัม ลินคอร์นที่รับบทโดย Daniel Day-Lewis ที่ดูเหมือนอับราฮัม ลินคอร์นตัวจริงเป็นอย่างมาก!!
 
และมาตื่นเต้นกันต่อกับหนัง  Sci-fi สุดล้ำ Robopocalypse สร้าง จากวรรณกรรมชิ้นเยี่ยมของ Daniel H. Wilson ที่พึ่งวางขายไปเมื่อปี 2011 โดยมีพลอตเรื่องเกี่ยวกับโลกอนาคตและหุ่นยนต์ครองเมือง แม้พลอตจะดูโบราณๆไปบ้าง แต่กลับโดนใจสปีลเบิร์กจนรีบซื้อมาทำหนังทันทีโดยจะเข้าฉายในปี  2014 มี Tom Hiddleton ที่รู้สึกจะถูกอกถูกใจกันมาตั้งแต่ War Horse มารับบทนำ
 
สปีลเบอร์เล่าว่าเขาถูกใจหนังโลกอนาคตมาตั้งแต่ Minority Report และใน Robopocalypse ก็เป็นหนังที่พูดถึงสงครามโลกระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ โดยจะเกิดขึ้นในราวๆ 15-20 ปีข้างหน้า ... อนาคตจะมาถึงเร็วกว่าที่คุณคิด
สปีลเบิร์กรู้ดีว่านี่ไม่ใช่พลอตเรื่องใหม่แต่อย่างใด แต่เขาก็มีคำถามต่อไปว่า แล้วเหตุใด ทำไม พลอตแบบนี้ยังสามารถนำมาขายได้ทุกปี ? ถ้าเราไม่คิดว่ามันอาจเกิดขึ้นจริงในอนาคตอันใกล้...
 
หนังเปิดกล้องเดือน กรกฎาคม ปี 2012
 
ตามมาด้วยหนังเปิดตำนานการผจญภัยระเบิดภูเขาเผากระท่อม สปีลเบิร์กได้เริ่มวางโครงการสำหรับ Indiana Jones 5 ไว้แล้ว และดาราที่มาชัวร์ๆแล้วคือ Harrison Ford เจ้าเก่า แต่ข้อมูลรวมถึงพลอตเรื่องยังไม่มีการแถลงแต่อย่างใด...
 
หากดูผลงานการกำกับ และ ไปดูผลงานการโปรดิวเซอร์จะพบว่าต่างกันราวฟ้ากับเหว สปีลเบิร์กกวาดหนังมาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์เยอะมากๆ ในขณะที่ลงไปนั่งกำกับเองแค่ 2-3 เรื่อง
 
หลังจากประกาศไปแล้วในงานคอมิคคอนปี 2011 มี Jurassic IV แน่ๆ และกำลังอยู่ในช่วงพัฒนาบท แต่ข่าวลือที่ออกมาเกี่ยวกับนักแสดงในภาคนี้ บอกตรงๆ ได้ยินแล้วน้ำตาจะไหล!!! เพราะเป็นการรวมตัวนักแสดงหลักจากภาคแรกทั้งหมด ทั้ง Jeff Goldblum , Sam Neill, Laura Dern, Richard Attenborough
 
สปีลเบิร์กบอกว่ามันจะเป็นเรื่องหลังจากเหตุการณ์ล่าสุดเพียง 2-3 ปี และการกลับมาครั้งนี้ของเหล่าไดโนเสาร์จะน่ากลัว และ แข็งแรงกว่าในภาค 3 แน่นอน...
 
ในปี  2012 สปีลเบิร์กได้ออกมายืนยันแล้วว่าบทเสร็จสิ้นทั้งหมดแล้วโดยฝีมือของ Mark Protosevich (คนเขียนบท I am Legend และ Thor) และตัวเขาจะไม่ได้กำกับแน่นอน แต่จะยกหน้าที่กำกับให้กับ Joe Johnston (ผู้กำกับ Captain America)  และตัวเองจะไปนั่งเก้าอี้โปรดิวเซอร์แทน
 
หนังอีกเรื่องที่มีการวางโครงการไว้มานานแสนนาน กับการรีเมค When Worlds Collide (1951) หนังโลกแตกอันโด่งดังในยุค '50 ที่สปีลเบิร์กวางแผนว่าจะทำหนังโลกแตกต่อจาก War Of The World ที่พึ่งรีเมคเสร็จไปในปี 2005 โดยเลือก Stephen Sommers มารับหน้าที่กำกับ
 
ปี 2009 ซอมเมอร์ออกมาแถลงอีกครั้งถึงโปรเจคนี้ ว่าตนกับสปีลเบิร์กมีสคริปต์อันยอดเยี่ยมของหนังอยู่ในมือแล้ว แต่ตัวหนังคงต้องเลื่อนออกไปก่อนเพราะในตอนนั้นคนกำลังคลั่งหนัง 2012 ของ Lolan Emmerrich กันอยู่
 
ข้อมูลหนังบอกว่าเข้าฉายภายในปี 2012 นี้แต่ยังไม่มีรายละเอียดอื่นใดเพิ่มทั้งตัวดารา และ วันเข้าฉายที่แน่นอน...
ก็คงต้องรอกันต่อไป...
 
ด้วยความที่หนังภาคแรกเข้าฉายชนกับหนัง Tin Tin ลูกรัก และยังทำรายได้ไปงดงามพอๆกัน หนังม้านอกสายตา  อย่าง Real Steel จึง เป็นที่จับตามองทันที ตามมาสู่หนังภาคต่อในปี 2014 ที่สปีลเบิร์กจะนั่งเก้าอี้เดิมคือ Executive producer โดยได้มือเขียนบทคนเดิมจากภาคแรก John Gatins มาเขียนภาคต่อให้
 
หลังจากเจอถ่มถุยมาพอสมควรในหนังภาคล่าสุดของซีรี่ย์ Transformer แม้จะโดนนักวิจารณ์ด่าในแง่ของพลอตที่ง่อยลงเรื่อยๆ แต่ใครจะสนหากหนังยังทำเงินอยู่ เทียบจากหนังภาคแรกสู่ภาคปัจจุบัน หนังซีรีย์นี้ทำเงินไปแล้วกว่า 2,600 ล้านเหรียญ... เห็นแมะ ใครจะสนล่ะยะ ?  จากจำนวนเงินรายได้ภาคล่าสุดที่สูงปรี๊ดที่สุดถึงพันล้านเหรียญ ทำให้ภาค 4, 5, และ 6 ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรนัก
 
และไม่ต้องรอกันนาน ภาค 4 มาแน่ปี 2014 นี้ 
 
พลอตเรื่องในภาคนี้ Lorenzo di Bonaventura โปรดิวเซอร์จากทั้งสามภาคออกมาแถลงแน่นอนแล้วว่า ภาค 4 นี้จะได้ไมเคิล เบย์มารับประกันความมันส์แน่นอน โดยในภาคนี้จะเป็นนักแสดงใหม่ทั้งหมด และเป็นเวอร์ชั่น Reboot (ห้ะ?) แต่กระนั้นมันจะยังมีเนื้อหาเดิมจาก 3 ภาคแรกอยู่บ้าง และยังไม่ยืนยันว่าจะมีตัวละครเดิมกลับมาหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ทั้งบับเบิลบี และ ออปติมัส พวกเขาจะยังอยู่แน่นอน...
 
เกือบลืมไป...สปีลเบิร์กจะยังคงยึดเก้าอี้เดิม หนึบแน่นไปยอมไปไหนกับ ผู้อำนวยการบริหารการผลิต Executive producer ของหนังภาคต่อเรื่องนี้...
 
และในบรรดาโปรเจ็คลือ/ลวงทั้งหลายของสปีลเบิร์ก เราขอเลือก Pirates Latitudes มานำเสนอแม้หนังจะมีโปรแกรมเข้าฉายปี 2014 และมีข่าวลือเรื่องการสร้างร่วมกับ Dream Works มาตั้งแต่ปี 2009 แต่ดูเหมือนจะยังไม่มีข้อมูลใดๆของหนังปรากฏออกมาเลยในปัจจุบัน...
 
Pirates Latitudes คือนิยายเล่มสุดท้ายของ Michael Chrichton ผู้ประพันธ์ Jurassic Park อันโด่งดัง จนสปีลเบิร์กซื้อไปสร้างเป็นหนังในปี 1993 และกับนิยายเล่มสุดท้ายของชายผู้สร้างโลกใหม่ให้ไดโนเสาร์ผู้นี้ สปีลเบิร์กจะพลาดได้อย่างไร...สปีลเบิร์กซื้อลิขสิทธ์ไปทันทีก่อนที่หนังสือ จะวางขายด้วยซ้ำ...
 
Pirates Latitudes มีชื่อในหนังสือฉบับแปลไทยว่า "จอมสลัดสุดขอบฟ้า" เป็นเรื่องราวของเมืองท่า พอร์ต รอยัลในจาไมก้า ที่เต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาว และ ยุคของโจรสลัดอย่างแท้จริง (เห้ย...ไพเรท ออฟ ดิ.... จาไมก้า รึ?) ความทรงคุณค่าของเรื่องนี้คือ เป็นนิยายเล่มสุดท้ายที่ต้นฉบับถูกซ่อนอยู่ในคอมพิวเตอร์ของ ไมเคิล ไครชตัน เขาแต่งเรื่องนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ยังไม่คิดตีพิมพ์ ก็ดันมาเสียชีวิตไปเสียก่อน
 
คริชตันตาย พฤศจิกา 2008 
สปีลเบิร์กประกาศทำหนัง สิงหา 2009
หนังสือวางขายเดือน พฤศจิกา 2009
 
(นิยายอีกเรื่องของคริชตัน ที่เดาว่าสปีลเบิร์กต้องไปเล็งมาแล้วแน่นอนคือ Micro เป็นนิยายที่คริชตันแต่งไม่จบ...แต่มีคนมาช่วยแต่งต่อจากต้นฉบับเดิมที่พบใน คอมพิวเตอร์อีกเช่นกัน คาดว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีววิทยาอันลึกล้ำ โดยหนังสือพึ่งวางขายไปเมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา ฉบับไทยยังไม่มี ถ้าฉบับภาษาอังกฤษหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือต่างประเทศทั่วไปเลยจ้า)
 
 
Producer
Untitled Transformers Sequel
Real Steel 2  (2014)
Jurassic Park IV
Robopocalypse   (2013)
When Worlds Collide  (2012)
Lincoln  (2012)
Men in Black III  (2012)
 
 
Director
Indiana Jones 5
Robopocalypse  (2013)
Lincoln   (2012)
 
 
 
3. James Cameron
 
ปี 2009 คาเมรอนกลับมาทวงบรรลังก์ผู้กำกับมือทองพร้อมกับการนำพาเทคโนโลยี 3D สู่วงการฮอลลีวู้ด ทำให้ผู้คนตื่นตะลึงไปกับเทคนิคสุดล้ำเหนือจินตนาการไปแล้วใน Avatar ... 
ปี 2011 เจมส์ คาเมรอนประกาศว่า Avartar 2 จะเข้าฉายในปี 2015... และโครงการสำหรับ Avartar 3 ก็กำลังริเริ่ม..
ปี 2012 เราได้ดู Titanic ในรูปแบบ 3 มิติ หนังสร้างชื่อของ James Cameron แม้เวลาจะผ่านไปกว่า 16 ปีแต่ความรักของ แจ็ค และ โรส ยังคงตราตรึงและสดใหม่เสมอ...
 
ที่เซอร์ไพรซ์กว่าคือโปรเจคหนังที่คาเมรอนแอบเร้นกายไปซื้อลิขสิทธิ์มาทำ กับการทำหนัง Live Action จากหนังอนิเมชั่นครั้งแรกใน Battle Angel สงครามนางฟ้า...ห้ะ? ไม่น่าใช่ -*-
 
คอการ์ตูนญี่ปุ่นคงคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างดีหากเรียกขานในชื่อญี่ปุ่นว่า Gunm (ออกตัวว่าเราเองพึ่งคิดถึงการ์ตูนเรื่องนี้ขึ้นมาโดยไม่รู้ว่ามันกำลังจะนำ ไปทำเป็นฮอลลีวู้ด จำได้ว่าเพลงเพราะ และเนื้อเรื่องเศร้าสุดๆ TT)
 
Gunm เป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์ไซบอร์กสาว เรื่องราวของมิตรภาพ และสงครามไฮเทค การฆาตกรรม การเมือง และ ปรัชญา ที่แฟนการ์ตูนญี่ปุ่นทุกคนยกให้เป็น "สุดยอดการ์ตูน Sci-fi ในตำนาน" ด้วยเนื้อเรื่อง Sci-fi สุดบรรเจิดนี้เองทำให้ คาเมรอนแบบมาซื้อโปรเจคนี้แบบเงียบเชียบมาตั้งแต่ปี 2002 และมาเป็นข่าวครึกโครมอีกครั้งในปีนี้นี่เอง...
 
(เราจำได้ว่าเคยดูสมัยเป็นอนิเมชั่นตอนเด็กๆ เศร้ามาก ถึงมากที่สุดดดดด TT ฉบับหนังสือการ์ตูนยังติดเรทโหดอีกด้วย)
 
 
Writer
Avatar 2   (2015)
Avatar 3
Battle Angel
Terminator 5
 
 
Producer
Avatar 2   (2015)
Avatar 3
Battle Angel
 
 
Director
Avatar 2   (2015)
Avatar 3
Battle Angel
 
 
 
 
4. Quentin Tarantino
 
อีกหนึ่งผู้กำกับที่มักสร้างภาพจดจำให้หนังของตัวเองเสมอ... 
 
ยังจำได้ตอนดู Kill Bill 2 ในปี 2004 ทันทีที่มีการประกาศว่า "อีก 10 พบกัน..."
เราในวัยเด็กตอนนั้นบอกตรงๆว่า................. "กรูช็อค~"
ตอนที่หนัง Kill Bill กำลังอยู่ในช่วงพีคสุดขีด กับสาวซามูไรยูนิฟอร์มเหลือง เควนตินกลับประกาศว่า เขาจะทำหนังภาค 3 ในอีก 10 ปีข้างหน้า...
ถือเป็นการเสี่ยงที่น่ากลัวมาก... เพราะไม่รู้ในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น และหนังยังจะเปรี้ยงเหมือนเดิมหรือไม่...เผลอๆคนดูอาจจะลืมหนังไปแล้ว ก็ได้...
 
แต่จนปัจจุบันเหลือเพียงอีก 2 ปี เราจะได้ดูหนังภาคต่อที่รอคอยนี่กันแล้ว และดูเหมือนหนังจะยังไม่ลดดีกรีความน่าดูลงเลยแม้แต่นิดเดียว!! ถือว่าเป็นความเสี่ยงที่คุ้มเหลือเกิน!!
 
ตอนที่เควนตินประกาศว่าจะทำหนังภาค 3 ในอีก 10 ปีให้หลัง เราเคยได้ยินข่าวว่า เควนตินบอกว่าจะรอให้นักแสดงแก่ลงกว่าเดิมด้วย ... ไม่รู้จริงหรือโจ๊ก...จำไมไ่ด้แล้วเหมือนกัน 5555
 
แม้ในเว็ปหลักจะยังไม่มีการประกาศวันเวลาหนังเข้าฉายอย่างแน่นอน แต่หากเควนตินจำสัญญาได้ Kill Bill Vol.3 จะต้องเข้าฉายภายในปี 2014 แน่นอน!!
 
แต่หนังที่ทำให้ชื่อของเควนตินกำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ตอนนี้คือ Django Unchained หนังคาวบอยคลั่งแค้น ที่จะไปช่วยศรีภรรเมียมาจากไอ้นายทาสใจยักษ์มาให้จงได้ ... ที่น่าฮือฮากว่าพลอตคาวบอยสุกี้ยากี้ที่เควนตินไปปิ๊งตอนไปเล่นหนังญี่ปุ่น Sukiyaki Western Django มาคือ ทีมนักแสดงสุดอลังการงานสร้างต่างหากเล่า!!
 
Django Unchained ประกอบไปด้วยทีมนักแสดงระดับ 6 Stars มิชลิน 
 
Leonardo DiCaprio, Samuel L. Jackson, Sacha Baron Cohen, Kerry Washington, Christoph Waltz , Kurt Russell และ Jamie Foxx
 
ยังอย่าพึ่งกรี๊ด...
 
เพราะลีโอนาโดไม่ได้เป็นพระเอก แต่จะมาเป็นไอ้ชายชั่วใจหินต่างหากเล่า!!! (การพลิกบทมารับบทตัวโกงครั้งแรกของลีโอ)
และ เจมี่ ฟ็อก จะมาเป็นพระเอก หล่อน่ารักคาวบอยน่าเลิฟแทนนะจ๊ะ...